mens-wallets-hdr

14 KIỂU BÓP DA LẠ MẮT

Một chiếc ví mà cánh màu râu sử dụng có thể là niềm tự hào hoặc là một sự tẻ nhạt trong phong cách mà phái nam chọn lựa cho riêng mình. Vậy tại sao một người đàn ông tuyệt vời lại không thử điều gì đó khác lạ dành cho chiếc ví của mình với các thiết kế thú vị hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo danh sách 14 kiểu ví da nam lạ mắt trên thị trường thời trang.
Timo Wallets
Timo-Wallets
Nếu bạn đã muốn từ bỏ chiếc ví da cũ và thay thế nó bằng một cái gì đó hiện đại và thân thiện hơn thì có lẽ bạn sẽ muốn tìm hiểu về ví Timo. Đây là chiếc ví nhanh chóng có được sử nổi tiếng bởi thiết kế sáng tạo, những họa tiết nổi bật trên bề mặt. Mỗi chiếc vi có huy hiệu màu xanh tái hiện sự thân thiện với sinh thái, được làm từ giấy tái chế và sử dụng mực màu ấn tượng.

Dynomighty Designs – Mighty Wallets
Dynomighty-Designs-Mighty-Wallets
Chúng tôi đã nhìn thấy một số sản phẩm có kiểu dáng như một chiếc phong bì nhưng không có gì có thể giống với thiết kế Mighty. Bộ sưu tập này có khả năng chịu nước, chống lại những chất lạ xâm nhập. Chúng được lấy cảm hứng thiết kế giống như phong bì, tiền bạc, giấy báo thậm chí cả bản đồ thành phố. Mỗi chiếc ví là một thiết kế mỏng nhiều tính năng, gấp tiện dụng.

Resist Today Wallets
Resist-Today-One-of-a-kind-Wallets
Chiếc ví Resist Today được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cơ thể người. Việc sử dụng màu sắc và hình dáng của chiếc ví là một sự xuất hiện duy nhất, không có 2 chiếc ví nào giống nhau trên thị trường. Bộ sưu tập này có thể là khá đắt tiền so với những chiếc ví hiện nay, nhưng sau một lần sử dụng, bạn sẽ tự hào tuyệt đối khi sở hữu chiếc ví độc nhất và ấn tượng này. Nếu bạn không quan tâm người khác cũng sở hữu ví giống bạn thì có thể tìm những mẫu khác trong bộ sưu tập Resist Today.

Dosh Wallets
dosh-wallets
Tại Úc, người ta không hay gọi là tiền mặt, người ta gọi nó là Dosh. Trước đây họ cũng sống cuộc sống khá vất vả và kết quả là việc sử dụng một chiếc ví cũng là một sự trở ngại. Tuy nhiên sau đó chiếc ví lại dễ tiếp cận hơn với cuộc sống của họ. Những sản phẩm Dosh có khả năng chống thấm nước và khá nhiều loại chất hủy hoại khác. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những ai có kế hoạch vượt qua sự ẩm ướt và vết bẩn.

Black Crow Wallets
Black-Crow-Vinyl-Record-Wallets
Ai nói một sản phẩm chứa đựng lại không phải nhỏ gọn và thuận tiện như Mp3? Có thể bạn có thể không sử dụng một chiếc ví được rút gọn đi rất nhiều nhưng đó vẫn là một lựa chọn nếu bạn yêu thích sự phá cách, tạo nên điều gì đó thú vị ở những nơi bạn đến. Black Crow đã là lựa chọn của The Beatles, Bob Marley, The Clash, The Doors, Elvis và nhiều hơn thế nữa.

MAKR wallets
MAKR-wallets
Ví MAKR thể hiện một phong cách cổ điển chắc chắn mà chỉ có thể đến từ chất lượng công việc. Sản phẩm kết hợp khéo léo giữa hiện đại và truyền thống một cách hoàn hảo. Ví Makr gây ấn tượng với thiết kế đơn giản và tự nhiên. Từ phong cách , chức năng và các tính năng đều được lên kế hoạch chu đáo để tái tạo ra những sản phẩm có số lượng nhỏ nhưng rất đáng để sở hữu.

db clay Wallets
db-clay-Wallets
Mỗi chiếc ví DB Clay là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và thể hiện lên hình ảnh của một câu chuyện riêng. Thông qua bộ sưu tập ví này, bạn có thể tìm thấy được một điều gì đó liên quan đến cá nhân mình hoặc đánh giá cao hơn những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc này. Với những thiết kế hập dẫn để lựa chọn, chúng có thể là những lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Ducti Wallets
ducti-duct-tape-wallets
Ví Ducti được xem là một sản phẩm mang đầy tính chất nghệ thuật thủ công. Họ sản xuất ví độc đáo bằng chính những đôi tay tuyệt vời cũng những thông điệp chúng ta không thể sống mà có thể thiếu chúng. Nhà sản xuất cung cấp cho bạn những sự chuyển tiếp đầy mới mẻ trong việc sử dụng ví của bạn.

Moxie & Oliver
moxie-and-oliver-leather-wallets
Có một chút thiếu sót nếu như ví da lại quá nhẵn mịn mà những người dùng phương Tây và cổ điển sẽ cảm thấy rất thất vọng. May mắn thay thiên tài sáng tạo đằng sau Moxie & Oliver lại luôn nỗ lực để mang lại mốt số sản phẩm da truyền thống, tạo ra những chiếc ví dạng gốc và đa dạng nhất thị trường. Tất cả các tao thác cắt, may, xây dựng sản phẩm, khâu đều được thực hiện bằng tay cho một chiếc ví truyền thống sẽ kéo dài suốt đời.

AMO wallets
amo-wallets
Các ví da Amo được sử dụng phong phú với vải mai comple của nam giới và đinh tán thể hiện phong cách độc đáo cho mỗi cá nhân. Hầu hết các ví sử dụng các loại vải nổi bật phù hợp với sự mạnh mẽ, sang trọng, kết hợp cùng kẻ sọc màu sắc cổ điển như xanh navy, đen và xám. Một số ví có khe cắm thẻ nhớ, các giấy tờ, ATM có thể tháo rời và 2 ngăn cho tiền mặt.

Narwhal Co. Wallets
Narwhal-Co-Wallets
Narwhal Co. Cung cấp những chiếc ví mỏng nhưng vẫn là vật dụng tạo nên cho bạn nhiều phong cách. Mỗi chiếc ví họ mang đến có màu sắc đậm nhưng vẫn rất dễ dàng trong việc kết hợp cùng nhiều vật dụng thời trang phong cách khác nhau.

Poketo Wallets
poketo-wallets
Poketo Ví giới thiệu một loại tác phẩm nghệ thuật đương đại đáng kinh ngạc của độc đáo mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi . Mỗi chiếc ví là một sự khác nhau về mặt biểu cảm và giàu trí tưởng tượng . Mỗi chi tiết bên trong cũng sẽ mng lại cho bạn những biểu tượng nghệ thuật có liên kết với hình thức bên ngoài của chiếc ví.

Hard Graft Wallets
Hard-Graft-Wallets
Sự kết hợp giữa len và cảm thấy da cao cấp tạo ra một sản phẩm đầy ấn tượng và năng động. Bộ sưu tập của Hard Graft đều hướng đến giải pháp đơn giản mà không kém phần phong cách cho nhu cầu sử dụng vật dụng cá nhân của bạn. Với phương pháp độc đáo ghép cứng ví, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi đặt bất cứ thứ gì trong chiếc ví này.

J. FOLD Wallets
j-fold-wallets
Được mệnh danh là những nguyên bản ví thể thao, J. FOLD sẵn sàng cho bất kì màu sắc nào mà bạn muốn sở hữu. Với mô hình bên ngoài nổi bật thú vị, sản phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mở mẻ. Một chiếc ví chất lượng tốt và hiệu quả trong việc sử dụng là lựa chọn bạn không nên thờ ơ.

Kết Luận: 14 kiểu ví da lạ mắt sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn vô cùng ấn tượng. Hãy để việc sử dụng những vật dụng tuy nhỏ những vẫn có thể làm bạn thật nổi bật.