Chiếc bóp cầm tay đẹp làm nên đẳng cấp

Chiếc bóp cầm tay đẹp làm nên đẳng cấp

Chiếc bóp không chỉ là vật đựng tiền, giất tờ tùy thân mà nó còn nói lên đẳng cấp của người sử dụng. Chọn bóp đã khó, và càng khó hơn khi chọn bóp cầm tay đẹp để có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và cũng là để ghi điểm với đối tác hay các nàng.

Ví da viền màu sắc nổi bậc

Ví da viền màu sắc nổi bậc

Như bạn biết, làm bóp có thể dung nhiều chất liệu vải bố, vài dù, jean,…nhưng được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến chất liệu da. Với mỗi loại da khác nhau sẽ cho ra đời những mẫu bóp cầm tay đẹp khác nhau.

Bóp da bò

Bóp da bò được sử dụng khá phổ biến, da bò có độ bền cao do chất liệu da xịn, cao cấp và mềm mịn, đặc biệt không thấm nước, không trầy xước khi bị chà. Các chàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Càng sử dụng lâu, da bò thật càng trở nên bóng đẹp và chiếc bóp của bạn sẽ càng có giá trị.

Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Khi đặt tay lên sản phẩm và cảm nhận, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng một điều là da thật sẽ có cảm giác mềm mịn bất kể trong trường hợp nào hay thời tiết nào. Những chiếc bóp da bò thật cho nam với các thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ giúp thể hiện nhiều hơn chất nam tính của các chàng trai tinh tế.

Bóp da cá sấu

Ngoài da bò, một loại chất liệu khác được ưa chuộng làm bóp da cho nam chính là da cá sấu. Xét về chất lượng thì da cá sấu và da bò có độ bền ngang nhau nhưng bóp da cá sấu có giá nhỉnh hơn da bò do độ quý hiếm của nó. Như ta đã biết, cá sấu là loài hùng mạnh, không chỉ các loài động vật khác mà cả con người cũng phải sợ. Tuy nhiên từ xưa, con người bằng sức mạnh của mình đã chinh phục được cá sấu, lấy da của chúng làm trang sức cho mình như: quần áo, khố, đai lưng,… Các thủ lĩnh thường mang bên người một vật dụng bằng da cá sấu như để thể hiện sức mạnh đồng thời đem lại may mắn cho mình. Đến ngày nay, sự tin tưởng đó vẫn còn, vì vậy ví da cá sấu vẫn được ưa dùng và săn lùng khắp nơi.

Ví cá sấu Genuine Leather

Ví cá sấu Genuine Leather

Những chiếc bóp cầm tay đẹp này thường được thiết kế không quá cầu kỳ như ví dành cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên ở mỗi mẫu ví nam xịn đều có được những điểm nhấn rất đặc biệt tạo nên một phong cách rất riêng.