Chiếc bóp thời hiện đại của các quý ông nói lên được rất nhiều điều về đẳng cấp và sự sành điệu của một cá nhân. Chọn bóp da cá đuối làm vật mang theo bên mình, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng và hối tiếc bất cứ điều gì, từ chất lượng tuyệt hảo cho đến vẻ ngoài hào nhoáng và thượng lưu mà sản phẩm mang lại cho các đấng mài râu.

Bóp da cá đuối bản to

Bóp da cá đuối bản to

Biểu tượng của sức mạnh

Da cá đuối thật kết hợp vật trang trí kim loại

Da cá đuối thật kết hợp vật trang trí kim loại

Theo sự truyền tụng của những nền văn minh xa xưa, đặc biệt là ngư dân trên biển cả, da cá đuối mang sức mạnh và quyền lực, bảo hộ cho sự may mắn và thịnh vượng. Một mẫu da cá đuối bên mình sẽ giúp người sở hữu luôn gặp may mắn bởi sự phù hộ của các đấng thần linh. Vẻ đẹp và độ bền của da cá đuối được đánh giá cao, sử dụng nhiều trong mặt hàng trang trí từ thời cổ đại, đặc biệt cuốn hút giới thượng lưu. Da cá đuối vốn đa khuôn mẫu và nhiều màu sắc đa dạng là niềm cảm hứng thu hút các thợ thủ công hàng đầu thử sức chế tác.

Chế tác độc đáo

Da cá đuối dùng là hoạ tiết trang trí

Da cá đuối dùng là hoạ tiết trang trí

Cũng như các loại chất liệu khác như lông thú, hay các loại da thì da cá đuối  luôn là một chất liệu quý hiếm, cực kỳ độc đáo để chế tác nên các loại phụ kiện thời trang như  thắt lưng hay bóp da cá đuối. Loại chất liệu này luôn mang lại sự tò mò đối với các tín đồ thời trang. Cũng như những loại bóp da khác, bóp cá đuối luôn mang lại phong cách thời trang và tính thời thượng cho người sử dụng. Điểm được ưa chuộng và cũng là đặc tính nối bật của bóp da cá đuối là có đường vân đẹp tự nhiên.Những chiếc bóp cá đuối lại được thiết kế với những kiểu dáng vô cùng lạ mắt , sang trọng nên luôn được các khách hành xếp hàng đầu trong những món đồ thời trang lựa chọn khi mua. Đường may khéo léo góp phần tạo nên độ bền chắc, phong cách cá tính cũng như khẳng định khiếu thẩm mỹ của bạn. Sản phẩm có hộp đựng kèm theo và thích hợp làm món quà tặng sang trọng.

Bóp da cá đuối dáng dài đi tiệc cho nam

Bóp da cá đuối dáng dài đi tiệc cho nam

Ngày nay, chất liệu da cá đuối đã trở thành một cơn sốt mới để chế tác trong thế giới thời trang cao cấp và được nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp thử sức. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bóp da cá đuối để bắt kịp xu hướng thời trang đó.