Các loại bóp giá rẻ đơn giản

Các loại bóp giá rẻ đơn giản

Bạn muốn đổi một chiếc bóp nhưng lại ngại giá thành của nó sẽ ảnh hưởng chi tiêu tháng này? Bạn hãy yên tâm vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng bóp giá rẻ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên cẩn thận trong việc chọn mua bóp giá rẻ. Chỉ cần xem xét kĩ những yếu tố dưới đây, bạn sẽ có được chiếc bóp như ý.

Ví Zefer màu sáng

Ví Zefer màu sáng

Chất liệu da thật

Nói đến ví nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ví sẫm màu đen bóng được làm từ chất liệu da thật. Màu sắc và độ mềm của loại chất liệu này rất thích hợp với các đấng mài râu. Các cửa hàng bóp da nam TP. HCM hầu hết đều cung cấp các sản phẩm bóp ví được chế tác từ các loại da bò thông dụng đến da trăn, da đà điểu, da cá sấu… Chất liệu này nổi bật ở chỗ càng sử dụng lâu thì sản phẩm càng lên nước bóng đẹp, không giòn, không dễ gãy… như nhiều loại bóp ví nhựa hay giả da thông thường.

Ví da có độ bền cao

Ví da có độ bền cao

Có rất nhiều loại da động vật được ứng dụng làm bóp nhưng thông dụng nhất là bóp da bò. Và đặc biệt, bóp da làm từ da bò chất lượng không hề kém cạnh các loại da khác nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Điều quan trọng là bạn đã tìm đúng chiếc ví da thật. Hãy đến các cửa hàng uy tín để được bảo hành điều đó. Nhưng bạn đừng nghĩ phải là chiếc bóp đắt tiên mới có chế độ bảo hành. Bất kì chiếc ví nào mua tại KOS Shop cũng có được dịch vụ đó.

Đường may

Do được sử dụng thường xuyên nên chiếc bóp có thể dễ bị bong tróc các đường chỉ may. Không chỉ thiếu thẩm mỹ hay giảm chức năng chứa đựng, việc chiếc bóp bị bung chỉ còn có ý nghĩa không tốt như thể tiền tài của bạn không thể giữ. Do đó khi mua bóp giá rẻ nên chú trọng xem kĩ từng đường kim mũi chỉ, tốt nhất bạn nên chọn chiếc ví được may chỉ đôi để đảm bảo độ bền chắc.

Quan tâm đến thiết kế bên trong của ví

Quan tâm đến thiết kế bên trong của ví

Mua bóp giá rẻ có thể ở bất cứ nơi nào nhưng nên cân nhắc rằng chiếc bóp với giá tiền đó sẽ cho bạn sử dụng được bao lâu. Đừng vì thầy rẻ mà vội vàng mua ngay, đến khi sử dụng chỉ được thời gian ngắn thì lại phải tốn một khoản mua bóp mới. Nên nhớ mua bóp giá rẻ cũng cần đến chất lượng bạn nhé.