Bóp nam Tommy kiểu dáng thời trang

Bóp nam Tommy kiểu dáng thời trang

Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Các dòng sản phẩm của Tommy từ trang phục thể thao, mỹ phẩm nước hoa và bóp nam Tommy hầu như không có bất kỳ tín đồ thời trang nào là không biết đến.

Sản phẩm thể hiện đẳng cấp

Sản phẩm thể hiện đẳng cấp

 

Tommy Hilfiger- Thương hiệu thời trang hàng đầu

Thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger được thiết kế bởi nhà thiết kế cùng tên Tommy Hilfiger. Các dòng sản phẩm của Tommy rất đa dạng từ quần áo, trang phục thể thao, đồ Jeans, giày, túi xách, nước hoa, mắt kính và bóp nam Tommy. Đối tượng phục vụ chủ yếu của thương hiệu là giới trẻ nam và nữ.

Các thiết kế của Tommy với phong cách rất đa dạng từ những mẫu cơ bản đến cổ điển, thanh lịch đến năng động phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ba màu sắc truyền thống của Tommy là đỏ, trắng và xanh dương đậm. Sản phẩm của thương hiệu này còn được sử dụng bởi Hụe Grant, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và Metallica – một ban nhạc rock nổi tiếng ở Mỹ. Hệ thống cửa hàng của Tommy Hilfiger có ở khắp Bắc – Nam và Trung Mỹ, Tây – Nam Á, Nga và các nước châu Âu. Tất cả các yếu tố đã tạo nên một thương hiệu Tommy nổi tiếng trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng thương hiệu thời trang của Mỹ.

Bóp da thương hiệu hàng đầu

Bóp da thương hiệu hàng đầu

Bóp nam Tommy- đẳng cấp cho người dùng

Là một trong những sản phẩm của Tommy Hilfiger , dòng bóp nam Tommy đã trở thành dòng sản phẩm thời trang đang được công nhân rộng rãi trên thế giới, dòng sản phẩm này nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, xứng đáng với thương hiệu tầm cỡ của nó.

Sở hữu chiếc ví lịch lãm

Sở hữu chiếc ví lịch lãm

Nhìn chung, các thiết kế bóp nam Tommy có nét tương tự nhiều nhãn hiệu khác trên thị trường như Ralph Lauren hay J.Crew. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của dòng bóp nam Tommy là những logo đặc trưng, sử dụng các màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau – chính điều này đã mang lại cho các sản phẩm của dòng bóp nam Tommy Hilfiger một phong cách riêng và được người tiêu dùng đón nhận.

Với chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng lịch lãm và cấu trúc tiện lợi cho người sử dụng. Tommy Hilfiger là mẫu bóp  dành cho những người đàn ông tuyệt vời, mang lại phong cách lịch lãm, thanh lịch và sự sang trọng.

Các sản phẩm của dòng  bóp nam Tommy đều được sản xuất từ chất liệu 100% da thật cùng với thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên toàn thế giới, kiểu dáng được thiết kế trang nhã lịch sự cùng  chất liệu da cao cấp mang đến cho người dùng  sự tinh tế, khẳng định đẳng cấp cá nhân. Thiết kế có khóa xung quanh viền giúp bạn xóa bỏ nỗi lo rơi giầy tờ, tiền, thẻ tín dụng, mang lại sự mới mẻ.

Bóp nam Tommy dành cho tín đồ thời trang

Bóp nam Tommy dành cho tín đồ thời trang

Chính sự đón nhận của người tiêu dùng đối với dòng bóp nam Tommy đã góp phần khẳng định thương hiệu thời trang nổi tiếng của Tommy Hilfigher!