Các loại bóp cầm tay cho nam thường có chất liệu da bóng

Các loại bóp cầm tay cho nam thường có chất liệu da bóng

Sở dĩ chúng được yêu thích là do các loại bóp cầm tay cho nam có nhiều công dụng và thuận tiện. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bóp nam cầm tay khác nhau. Tuy nhiên, trong đó có 2 loại bóp nam cầm tay được ưa chuộng nhất đó là loại bóp nam cầm tay 2 ngăn và 3 ngăn. Đây là 2 loại bóp được các chàng trai ưa chuộng nhất về mặt thiết kế.

Các loại bóp được ưa chuộng

Bóp 2 ngăn nhỏ gọn

Bóp 2 ngăn nhỏ gọn

Đầu tiên là loại bóp nam cầm tay loại 2 ngăn. Đây là loại bóp mà ở giữa chỉ được phân chia thành hai ngăn khác nhau. Loại bóp nam có mặt trên thị trường từ khá lâu và nhận được sự yêu thích rất nhiều từ các đấng mày râu. Ngoài loại bóp nam cầm tay 2 ngăn thì bóp măm cầm tay 3 ngăn cũng rất được ưa chuộng. Nhìn chung bóp 2 ngăn và 3 ngăn không khác nhau mấy về thiết kế của mình. Chỉ khác về số lượng ngăn có thể chứa đồ.
Các loại bóp cầm tay cho nam thường rất sang trọng, thời thượng với phong cách doanh nhân lịch lãm và thành đạt nên các chàng rất thích. Cùng với chất liệu da thật cao cấp, trơn bóng cùng thiết kế nhiều ngăn đựng tiện dụng có thể mang lại những tiện ích cho người dùng. Đây vừa là chiếc bóp đa năng vừa là bao da đựng Smarrtphone sang trọng. Mang đến đẳng cấp cá tính, phong cách trẻ trung, hiện đại cho phái mạnh.

Ví cầm tay cho nam chất liệu da

Ví cầm tay cho nam chất liệu da

Với chất liệu da thật mềm mịn và trơn bóng, các chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước và không gây mùi khó chịu.
Thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ, cho bạn đựng tiền mặt cùng các loại thẻ và giấy tờ hay điện thoại một cách hợp lí đặc biệt ngăn đựng card có thể kéo ra, giúp bạn cất hay lấy một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
Với các ngăn ví rộng thoải mái các người dùng có thể dễ dàng đựng các dòng smartphone cỡ lớn, tiện dụng khi ra ngoài. Kiểu dáng mạnh mẽ, phong cách với các khóa kéo và đường chỉ may tinh tế, chắc chắn. Tone màu bóp cầm tay hiện đang được các chàng ưa chuộng là tone màu đen và nâu mang phong cách của các quý ông thời thượng.

Bóp chất liệu vải mới lạ

Bóp chất liệu vải mới lạ

Ngoài 2 loại bóp đã kể trên, các loại bóp nam cầm tay cho nam còn có rất nhiều kiều dáng khác phù hợp với người sử dụng để chọn được một chiếc bóp cho mình bạn hãy đến ngay cửa hàng gần nhất ngay thôi.