Ví cao cấp phong cách Châu Âu

Ví cao cấp phong cách Châu Âu

Sự khác biệt giữa ví cao cấp và ví thường.

Ví Cefiro Price

Ví Cefiro Price

Với nhu cầu chứa đựng tiền bạc và giấy tờ tùy thân, nam giới thường tìm đến những chiếc ví cao cấp như một vật dụng hỗ trợ. Các ngăn chứa tương đối vừa phải có thể chứa đựng được nhiều vật phẩm linh tinh, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, hộ chiếu, vé máy bay… nên vô cùng tiện lợi. Ví cao cấp thường làm từ chất liệu thượng hạng như da thật. Chất liệu da thật 100% không qua tẩm ướp hóa chất độc hại làm cho sản phẩm thân thiện với môi trường và toát lên nét đẹp tự nhiên hơn. Dù được thiết kế theo dáng đứng, dáng xếp hay dáng ngang thì sản phẩm cũng đều hạn chế các đường cắt may nhằm giữ lại mảnh da nguyên miếng rất độc đáo.

Ví cá đuối hoạ tiết độc đáo

Ví cá đuối hoạ tiết độc đáo

Từng đường kim mũi chỉ khâu ở các góc luôn được chăm chút kỹ lưỡng khiến bạn có cảm tưởng như nhà thiết kế đặt hết tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm với thái độ trân trọng và nâng niu. Đó là đặc điểm nổi bật của ví da cao cấp. Nếu như là chiếc ví da giả, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, từng lớp da sẽ bong tróc không kiểm soát dù bạn đã giữ gìn kĩ càng đến đâu.

Bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng

Khi mua một chiếc ví cao cấp tại KOS Shop bạn sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm hàng hiệu tốt nhất. KOS Shop cam kết nói không với vali không rõ xuất xứ, chỉ bán những sản phẩm có thương hiệu, được người dùng tin tưởng và ưa chuộng, đảm bảo chính hãng và bảo hành lâu dài từ 6 đến 12 tháng tùy theo nhà sản xuất. Các mặt hàng ví cao cấp được khẳng định thương hiệu trên thị trường như: Prada, Milord, Veirsdn, Tommy,…đều có mặt tại đây. Chế độ bảo hành tốt cho bạn an tâm khi sử dụng các sản phẩm từ KOS Shop.

Ví cao cấp Mont Blanc

Ví cao cấp Mont Blanc

Giờ đây, việc trở thành tâm điểm của sự chú ý của mọi người xung quanh đã không còn gì là khó khăn với một chiếc ví cao cấp trong tầm tay của bạn.