Ví da đà điểu ấn tượng

Ví da đà điểu ấn tượng

Ví là vật dụng thân thuộc của mỗi người. Nó không chỉ dùng để đựng tiền, giấy tờ mà còn là một món đồ thời trang của rất nhiều bạn trẻ. Hiện nay, các loại ví da đang được nhiều người ưa chuộng bới dáng vẻ thời trang và tiện ích của nó, trong đó có ví da đà điểu.

Điểm khác biệt của ví đà điểu

Điểm khác biệt của ví đà điểu

Sự khác biệt của ví da đà điểu

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình món phụ kiện vừa thanh lịch lại vừa độc đáo, cá tính riêng. Sao không thử tham khảo các mẫu thiết kế ví da đà điểu nhỏ gọn xinh xắn mà vẫn tôn lên nét đẳng cấp của bạn. Đây là món đồ không thể thiếu được khi bạn tham dự sự kiện, tiệc tùng, hoặc đến những nơi sang trọng. Ví da đa điểu với những thiết kế tinh tế có cả loại dành cho nam và dành riêng cho nữ

Trong thế giới ví thời trang, bốn loại da thường được dùng là da bò, da cừu, da cá sấu, da đà điểu, nhưng ví da đà điểu được ưa chuộng hơn cả. Bởi, ví da đà điểu thường là loại ví da cao cấp có kiểu dáng rất bắt mắt, da ví mềm và rất bền. Trong khi đó, ví làm bằng da kỳ đà và da rắn mềm, cầm mát tay nhưng mau bị tróc. Ví làm bằng da bò khá cứng cáp, hơi nặng nhưng bền. các loại ví làm bằng chất liệu Simili giá rất rẻ nhưng chất liệu kém, mau hỏng.

Thiết kế ví đầy tinh tế

Thiết kế ví đầy tinh tế

Thiết kế tinh tế

Ví da đà điểu dành cho nam thường được thiết kế thiên về gam tối, lạnh như: đen, nâu hoặc mầu vàng sẫm. Những loại ví này luôn tạo lên sự sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.
Còn ví da đà điểu dành cho nữ lại có sự cách điệu từ sự phối màu nổi bật đến kích thước, chất lượng và kiểu dáng.

Thiết kế ví đầy tinh tế

Thiết kế ví đầy tinh tế

Bên cạnh việc được chú trọng về tiêu chí chất lượng da, màu sắc và kiểu dángVới nhiều người ngoài những tiêu chí về chất lượng da, màu sắc, kiểu dáng thì các loại ví da đà điểu thường có yếu tố rất quan trọng đó là các ngăn đựng có độ rộng cần thiết, đủ rộng và chắc chắn để có thể chứa được những loại giấy tờ khổ lớn như: giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe và các giấy tờ tùy thân khác

Đặc biệt, ví da đà điểu còn có những ngăn bí mật được kéo khóa để cất giữ những giấy tờ hoặc tiền có mệnh giá lớn.

Lựa chọn ví đà điểu khiến người dùng hài lòng

Lựa chọn ví đà điểu khiến người dùng hài lòng

Lưu ý khi mua hàng

Đa phần các ví da thường rất hay bị làm giả và có nguồn hàng từ Trung Quốc chứ không phải chính hãng. Vì vậy, khi chọn mua ví da đà điểu, các bạn nên căn cứ vào những tiêu chí như chất liệu ví, kiểu dáng, các móc khóa, vải lót trong ví… để mặc cả giá chính xác.
Ngoài ra, khi mua ví da đà điểu, các bạn đừng quên đề nghị người bán hàng cung cấp những thông tin cũng như hướng dẫn về việc cất giữ, bảo quản và cách sử dụng để cho bền đẹp nhất trong quá trình sử dụng.