Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Với các đấng mày râu, chiếc ví không chỉ đơn thuần là nơi để chứa đựng các giấy tờ tùy thân, tiền bạc hay các vật dụng quan trọng khác mà nó còn là phụ kiện để các chàng có thể thể hiện được gu thời trang tinh tế của mình. Đi theo xu hướng thời trang mạnh mẽ, bóp da bò luôn làm tròn hai nhiệm vụ quan trọng như trên.

Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Bóp da bò được xử lí mềm mịn

Sở dĩ những bóp da bò được ưa chuộng là do không chỉ bền mà nhìn những chiếc bóp đó còn rất thời trang có thể làm nổi bật được phong cách của người sử dụng, tạo nên được nét lịch lãm và chững chạc cho các chàng. Bóp da bò được làm từ loại chất liệu tự nhiên, da thật có độ bền cao cho thời gian sử dụng kéo dài qua nhiều năm mà bạn không ngờ tới. Bạn biết đó, với phái mạnh, thói quen sử dụng đồ đạc không nhẹ nhàng và cẩn thận như chị em phụ nữ. Do đó, các vật dụng dành cho nam luôn có yêu cầu tiên quyết là phải bền chắc. Một chiếc bóp bằng da thật là phù hợp nhất.

Ví Milord dáng dài

Ví Milord dáng dài

Trên nền da bò thật, các logo của các nhãn hiệu được dính lên một cách khéo léo mang phong cách sành điệu đến ấn tượng, kết hợp với đường chỉ nổi tinh tế giúp cho chiếc ví trở nên mạnh mẽ, nam tính. Đường vân da lạ mắt giúp cho chiếc ví trở nên nổi bật. Bên trong chiếc ví có 2 ngăn chính, có 1 ngăn có khóa kéo, bên ngoài còn có ngăn bìa kính để hình chân dung người thân yêu và nhiều ngăn phụ nhỏ tiện ích cho bạn chứa giấy tờ tuỳ thân hay name card một cách thoải mái.

Bóp Veirsdn da thật mềm mại

Bóp Veirsdn da thật mềm mại

Bên cạnh đó, vì là dòng bóp da cao cấp nên những chiếc bóp da bò được các nhà thiết kế và sản xuất xử lý rất công phu bằng công nghệ rất đặc biệt nên tạo nên được sự mềm, mịn chứ không thô ráp như những công nghệ trước đây. Vì là Chất liệu da thật và hoàn toàn tự nhiên không phun chất bóng nên càng sử dụng càng đẹp.
Để có được một chiếc bóp da bò đẹp, bền và chính hãng các chàng nên đến các cửa hàng bán bóp uy tín, chất lượng để mua, tránh tình trạng mua nhầm hàng giả.