Ví da sang trọng dành cho nam của các hãng ví nam nổi tiếng

Ví da sang trọng dành cho nam của các hãng ví nam nổi tiếng

Các hãng ví nam nổi tiếng có thể kể đến một số cái tên sau đây: LV, Prada, Gucci, Levi’s,… Việc sở hữu một chiếc ví thuộc các hãng này sẽ làm tôn thêm vẻ lịch lãm cho các đấng mài râu. Không chỉ là phái mạnh, mà phái đẹp cũng cần biết đến các hãng ví nam nổi tiếng để tư vấn cho các chàng.

Gucci cho quý ông lịch lãm

Ví Gucci hoạ tiết mổi sang trọng

Ví Gucci hoạ tiết mổi sang trọng

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Tất cả sản phẩm của Gucci từ trang phục đến phụ kiện đều mang một vẻ đẹp sang trọng bất chấp không gian, thời gian. Chiếc ví nam Gucci một phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm không chỉ mang đến cho phái mạnh sự cuốn hút từ phái đẹp mà còn nâng cao đẳng cấp trong công việc hay giao tiếp.

Prada ví da cho giới văn phòng

Ví Prada thanh lịch

Ví Prada thanh lịch

Prada là một nhãn hiệu thời trang của Ý chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ (giày dép, túi sách, phụ kiện thời trang…), nhãn hiệu Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913. Ví nam hàng hiệu prada hàng chuẩn, chất liệu ví nam prada rất mềm nhưng bền và chắc chắn. Thương hiệu ví nam prada rất được giới trẻ ưa thích. Không quá bóng bẩy và cầu kì ví Prada nổi bật là những thiết kế tinh tế, hiện đại và đặc biệt ví có độ bền rất cao. Ví nam hàng hiệu Prada được làm từ da thật rất bền và chất lượng cao, đường chỉ được may rất tinh tế và chắc chắn, chịu được khí hậu ẩm ướt.

Levi’s thiết kế cho những chàng trai cá tính.

Nói đến nhãn hiệu thời trang Levi’s ai cũng nghĩ ngay đến những chàng trai phong trần cá tính bới những bộ trang phục đậm chất hoang dã của Levi’s. Những chiếc ví Levi’s cũng thế.

Ví Levi's cá tính

Ví Levi’s cá tính

Ví Levi’s nổi bật với những mẫu thiết kế mạnh mẽ trên nền chất liệu da mang đến cho phái mạnh vẻ cứng cấp của những chàng cao bồi viễn Tây. Cũng như nhiều mẫu ví da nam được cung cấp, bên trong của chiếc ví da này được thiết kế với 3 ngăn lớn để tiền, bao gồm một ngăn có khóa giúp bạn yên tâm cất giữ tiền mệnh giá cao cùng một số giấy tờ quan trọng.
Các hãng ví nam nổi tiếng không chỉ bấy nhiêu mà còn có Hermes, Wildcat, Tommy,… chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong những bài viết sau tại vidanam.net