Giá bóp da tùy thuộc chất  liệu và thương hiệu

Giá bóp da tùy thuộc chất liệu và thương hiệu

Cũng như bất kì một món hàng nào, giá bóp da tùy thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm. Được ưa chuộng hơn cả phải kể đến các loại bóp da. Ngoài vẻ thời trang, mạnh mẽ hợp với cánh mài râu, bóp da còn chinh phục phái mạnh bởi độ bền cao.

Bóp da bò nam đơn giản dễ sử dụng

Bóp da bò nam đơn giản dễ sử dụng

Ví da nam da thật lúc mới mua da có thể còn cứng mà màu đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng da sẽ mềm hơn và màu bạc dần còn giả da mới mua thì mềm nhưng càng dùng càng cứng, giòn và màu ví da không thay đổi. Do đó, giá bóp da loại xịn có phần nhỉnh hơn các loại bóp khác.

Bóp da bò tầm trung

Da bò là loại chất liệu được ưa chuộng để làm bóp. Bóp da bò có độ bền cao do chất liệu da xịn, cao cấp và  mềm mịn, đặc biệt không thấm nước, không trầy xước khi bị chà. Các chàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bóp hàng hiệu Veirsdn

Bóp hàng hiệu Veirsdn

Khi đặt tay lên sản phẩm và cảm nhận, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng một điều là da thật sẽ có cảm giác mềm mịn bất kể trong trường hợp nào hay thời tiết nào. Càng sử dụng lâu, da bò thật càng trở nên bóng đẹp và chiếc bóp của bạn sẽ càng có giá trị. Những chiếc bóp da bò cho nam với các thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ giúp thể hiện nhiều hơn chất nam tính của các chàng trai tinh tế.

Bóp da cá sấu cao cấp

Một loại chất liệu khác được ưa chuộng làm bóp da cho nam chính là da cá sấu. Xét về chấ lượng thì da cá sấu và da bò có độ bền ngang nhau nhưng bóp da cá sấu có phần nhỉnh hơn về giá do độ quý hiếm của nó. Với những chiếc ví da cá sấu, người dùng có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về kiểu dáng, bởi những chiếc ví da cá sấu được các nhà thiết kế tạo ra với rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Ví da cá sấu Hermes

Ví da cá sấu Hermes

Không những vậy, những sản phẩm từ da cá sấu như ví da cá sấu đều được may rất kỹ lưỡng với những đường may tinh tế. Bóp da cá sấu là vật phẩm dành cho những ai yêu thích sự hoang dã, những cá tính mạnh mẽ và độc đáo.

Ngoài ra, chất liệu để làm bóp da cho nam còn có da đà điểu, da trâu, da cá đuối,…tùy từng loại, từng nhãn hiệu mà giá bóp da hoàn toàn khác nhau.