Bóp da cho nam màu nâu cá tính

Bóp da cho nam màu nâu cá tính

Các chàng trai mạnh mẽ đều có một phong cách thời trang rất riêng cho mình. Phong cách đó thể hiện qua việc các chàng trai chọn quần áo, thắt lưng hay bóp da cho nam.

Cách lựa chọn ví da thời trang cho nam giới:

Hiện nay, trong các loại da dùng để sản xuất bóp cho nam thì thì da bò được ưa chuộng nhiều hơn cả. Bên cạnh đó bóp da cho nam còn có nhiều loại da khác như da trâu, da cừu non mềm,da cá sấu, đà điểu, hay da cá đuối.

Bóp chất liệu da được ưa chuộng bởi độ bền cao và sang trọng

Bóp chất liệu da được ưa chuộng bởi độ bền cao và sang trọng

Thông thường chọn những món đồ cho mình, các chàng trai thường lựa chọn rất kỹ từ những chiếc thắt lưng cho tới những chiếc bóp da cho nam tại vì thông qua cách dùng phụ kiện người ta có thể đánh giá được phong cách thời trang của chàng trai đó.
Thông thường những chiếc ví dành cho nữ thường được thiết kế rất xinh xắn thì ngược lại những chiếc bóp da cho nam thường dày và thô hơn.

Bóp da thiết kế đường viền nổi bật

Bóp da thiết kế đường viền nổi bật

Trong đó các chàng có thể chứa rất nhiều vật dụng quan trọng của cá nhân như giấy tờ, tiền bạc và nhiều thứ quan trọng khác.Chính vì vậy, tiêu chí bền đẹp là tiêu chí hàng đầu các chàng thường đặt ra khi mua bóp da cho nam.

Thiết kế bóp da cho nam

Thông thường, khổ bóp da của nam ở dạng gấp có kích thước không nhỏ hơn khổ 9 x 13cm, vừa đủ để bỏ vào những giấy tờ khổ to như bằng lái, cà – vẹt, CMND và các loại thẻ tín dụng, nhưng lại có thể dễ dàng bỏ vừa túi quần sau, các loại quần jean hoặc quần tây Màu sắc chủ đạo của những chiếc bóp da nam là những gam màu nâu -đen-da lộn.

Nhiều ngăn tích hợp được thiết kế khoa học bên trong bóp da cho nam

Nhiều ngăn tích hợp được thiết kế khoa học bên trong bóp da cho nam

Các thương hiệu được các chàng ưa chuộng là Versace, Burberry, Levi’s, Puma, D&G, LV, Boss, Camel, Mont Blanc…

Ngoài ra, một số loại bóp da cho nam còn có ngăn đựng dạnh thiếp, album ảnh, tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế để nhiều vì nếu để đầy các ngăn này, chiếc ví trông sẽ rất dày và thô.
Loại bóp da cho nam phổ biến hiện nay là loại bóp da kết hợp giữa da và vải bố. Việc kết hợp này góp phần tạo nên là điểm nhấn trang trí đẹp mắt, giảm bớt đi vẻ đơn điệu thường thấy ở bóp da nam.

Bóp da cho nam nhiều màu sắc cho bạn sự lựa chọn đa dạng

Bóp da cho nam nhiều màu sắc cho bạn sự lựa chọn đa dạng

Những chiếc bóp da cho nam với các thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ giúp thể hiện nhiều hơn chất nam tính của các chàng trai tinh tế, bạn đã chọn được mẫu ưng ý cho mình chưa?