Bóp nam hàng hiệu da thật

Bóp nam hàng hiệu da thật

LV, Tommy, Milord, Veirsdn,…là những dòng bóp nam hàng hiệu được ưa chuộng bới các đấng mài râu. Bóp da nam ngày nay được thiết kế tiện ích với nhiều ngăn, sản phẩm giúp bạn đựng tiền, giấy tờ tùy thân, các loại thẻ ngân hàng, tín dụng… của bạn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể đựng tấm ảnh kỷ niệm vào ngăn phủ phim trong. Khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, bạn cũng dễ dàng cất giữ vé máy bay và hộ chiếu bên trong phụ kiện đa năng này.

Bóp Prada phối hai màu trẻ trung

Bóp Prada phối hai màu trẻ trung

Vật phẩm may mắn

Bóp nam hàng hiệu đa phần được làm từ chất liệu da thật 100% như da bò, da cá sấu, da cá đuối,… những loài động vật biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Ngoài độ bền cao với thời gian, bóp da nam còn mang lại một niềm tin trong tâm linh bởi da loài vật sẽ mang lại những may mắn cho người sử dụng. Như bạn biết, từ ngày xưa các thủ lĩnh đã có thói quen dùng da động vật chế tác thành những vật phẩm mang theo bên mình như trang sức, roi da, bản đồ,…Niềm tin đó đến nay vẫn hiện hữu. Và hơn hết, bóp dùng để đựng tiền, nếu sử dụng một chiếc bóp kém chất lượng, rách rưới theo yếu tố tâm linh thì đồng tiền sẽ không đến với bạn hoặc đến nhưng bạn không thể giữ được chúng.

Bóp da nam cầm tay nhỏ gọn

Bóp da nam cầm tay nhỏ gọn

Đo độ phong cách

Bên cạnh vai trò cất giữ tài sản quý giá bên mình mọi lúc mọi nơi, bóp da nam dần dà trở thành vật phẩm đánh giá đẳng cấp phái mạnh. Như bạn đã biết, bóp da nam không những giúp bạn bảo vệ và giữ gìn tiền cũng như các giấy tờ quan trọng khác mà còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn trong xã hội hiện đại. Do đó, nhiều địa chỉ bán bóp da nam TP. HCM đều cung cấp những mẫu mã đơn giản nhất nhưng thời thượng cùng các tông màu nam tính thường gặp như nâu, đen, xanh, xám…

Bóp Ck Trifold

Bóp Ck Trifold

Việc mua một chiếc bóp không còn đơn giản mà các quý ông đòi hỏi phải là bóp hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp của mình. Khi đi cùng nàng, thời điểm bạn móc ví ra nàng sẽ vô cùng hài lòng khi bạn là một người sành điệu sở hữu một chiếc bóp nam hàng hiệu lịch lãm.
Những lí do trên có thuyết phục được bạn tìm mua bóp nam hàng hiệu chưa? Hãy tin rằng chiếc bóp sẽ là người đồng hành may mắn của bạn.