Cách để ví da trở nên thon gọn hơn

Mẹo vặt giúp ví của bạn thon gọn hơn rất cần thiết trong việc sử dụng

Bạn có cảm thấy phiền vì chiếc ví phình to lên do phải để quá nhiều thứ? Sau đây là một số mẹo vặt giúp chiếc ví của bạn nhẹ hơn, luôn “thon gọn” hơn những chiếc ví bạn đã sử dụng trước đây.

Chọn ví da kiểu dang đơn giản, nhẹ nhàng

Chọn ví da kiểu dang đơn giản, nhẹ nhàng

1. Chọn chiếc ví thích hợp cho mình.
Lời khuyên đầu tiên trong mẹo vặt giúp chiếc ví của bạn nhẹ hơn chính là chọn kích thước ví gọn gàng, chất liệu nhẹ, không quá cầu kì. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt sợ cồng kềnh thô kệch của một sản phẩm thời trang thường xuyên xuất hiện với mình. Thiết kế càng mỏng càng giúp bạn dễ kiểm soát chúng hơn đấy!.

2. Để những loại thẻ thường dùng nhất trong ngăn chính
Thông thường, bạn sẽ thường xuyên sử dụng 2-3 thẻ. Đó có thể là thẻ ngân hàng, thẻ ra vào công ty, chứng minh nhân dân hay thẻ VIP của câu lạc bộ bạn hay đến. Những thẻ này nên được để vào những ngăn chính trong ví để tiện rút ra khi cần đến.

Đặt chỗ cho các loại thẻ trong ví da hợp lý

Đặt chỗ cho các loại thẻ hợp lý

3. Nơi để những loại thẻ ít sử dụng
Những loại thẻ quan trọng nhưng ít dùng hơn như thẻ bảo hiểm y tế, thẻ hiến máu, những thẻ ngân hàng khác hay name card thường được xếp chồng lên nhau trong ngăn để thẻ trong ví.
4. Các loại thẻ khác bạn đang cất giữ
Các loại thẻ câu lạc bộ hay cửa hàng, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết và vật lưu niệm chính là thứ làm cho chiếc ví của bạn phồng lên trông thấy. Thay vì giữ chúng trong ví, bạn có thể dùng điện thoại chụp mã số lại để sử dụng mỗi khi cần thiết mà không cần phải mang hàng tá loại thẻ trong ví. Đây là một lời khuyên không thể thiếu trong mẹo vặt giúp chiếc ví của bạn nhẹ hơn.

Giúp chiếc ví nhẹ hơn bằng cách loại bỏ một vài thứ

Giúp chiếc ví nhẹ hơn bằng cách loại bỏ một vài thứ

5. Bỏ ra ngoài những thứ không cần thiết
Bạn có thể lưu giữ hình ảnh trong điện thoại. Bỏ đi những hóa đơn không còn tác dụng. Đặc biệt, thói quen lưu giữ tiền xu cũng là nguyên nhân chính khiến cho chiếc ví của bạn trở nên nặng nề và dễ bị cấn làm hư thẻ nhựa. Bạn nên giữ tiền xu trong những chiếc túi nhỏ dành riêng để tiền xu.
Cảm giác khi “dọn dẹp” chiếc ví cũng giống như dọn dẹp bàn làm việc, giúp bạn thư giãn và hứng khởi làm những việc mới. Vì vậy, bạn nên bắt đầu “dọn dẹp” chiếc ví ngay từ bây giờ.

Chú ý không thể bó qua khi muốn ví da thon gọn

Chú ý không thể bó qua khi muốn ví da thon gọn

Phụ lục:
Mẹo quản lí những hóa đơn hiện đại: Để lưu giữ những hóa đơn, bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy ảnh chụp hình lại hóa đơn và lưu trữ trên các công cụ lưu trữ trực tuyến như Evernote. Bằng cách này bạn sẽ không còn lo lắng về những tờ hóa đơn bị mất hoặc hư hỏng.

Kết luận: Mẹo vặt giúp chiếc ví của bạn nhẹ hơn sẽ là những thông tin quan trọng khi bạn muốn sử dụng ví hiệu quả. Chúc bạn trở thành người sử dụng ví thông minh và thật thời trang!