Ví da đen thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Ví da đen thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Sản phẩm ví da nam là phụ kiện thời trang vô cùng quan trọng trong việc giúp phái mạnh thể hiện phong cách riêng của mình. Đó cũng chính là lí do khiến cho nhu cầu mua ví đẹp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Ví da kiểu dáng mạnh mẽ, thanh lịch

Ví da kiểu dáng mạnh mẽ, thanh lịch

Để giúp những anh chàng mau chóng mua ví đẹp thật cá tính cho riêng mình, bài viết này sẽ chia sẻ một vài lời khuyên của các chuyên gia, thợ thủ công trong ngành thời trang thuộc da về cách lựa chọn ví nam.

Chất liệu da nào phù hợp với nam giới?

Ví da nam làm bằng loại da gì luôn là yêu cầu số 1 trong việc lựa chọn ví da, hiện tại việc lựa chọn được một chiếc ví da thật không khó với những người biết, còn với những ai không hay tiếp xúc đồ da thì rất có thể bị nhầm lẫn và bị mua phải hàng giả da trong khi trả tiền cho chất da thật. Chất liệu da thật nếu là da lộn để ý kỹ còn thấy rõ lỗ chân lông, còn các loại da thật đã được ép vân thì đặc điểm để nhận ra là mùi hăng hăng của da động vật sau khi thuộc – trong khi giả da mùi của hóa chất.

Ví da có độ bền cao, luôn được ưa chuộng

Ví da có độ bền cao, luôn được ưa chuộng

Ví da nam da thật lúc mới mua da có thể còn cứng mà màu đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng da sẽ mềm hơn và màu bạc dần còn giả da mới mua thì mềm nhưng càng dùng càng cứng, giòn và màu ví da không thay đổi.

Chú ý trong việc chọn kiểu dáng của ví

Hình thức bề ngoài, kiểu dáng ví cũng hết sức quan trọng trong việc thuận tiện để giấy tờ riêng của mỗi người và quyết định cả phong cách thời trang riêng của người đó.
Với những bạn trẻ thích nổi bật cá tính, tính cách sôi nổi nên dùng những chiếc ví da nam nhiều màu sắc, dáng ví dài, màu nóng.

Ví da nam nhiều màu sắc, dáng  dài

Ví da nam nhiều màu sắc, dáng dài

Với người trung tuổi hay những người trầm tính thì màu sắc đơn giản ít hoa văn họa tiết , dáng thanh lịch, nhỏ vừa, hình khối rõ ràng sẽ rất hợp.

Các chi tiết nhỏ không kém phần quan trọng:

Đối với các chiếc ví được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đem ra kinh doanh thì chúng đều có góc cạnh sắc nét, từng đường viền trên ví gọn gàng, được gia công tỉ mỉ, các đường chỉ được trau chuốt để đảm bảo hình dáng ví hiện đại, phù hợp với xu hướng thời trang lịch lãm, chỉnh chu.

Các sản phẩm ví hàng hiệu như Bally, Prada, Hermes Paris … thường có lô gô hãng, hay điểm nhấn trang trí đẹp mắt tăng sự sang trọng và hấp dẫn. Với những ví nam giá rẻ không có logo hãng cũng có thể trang trí bằng vật kim loại tạo hình, chiếc ví da sẽ trở nên bắt mắt hơn.

Ví da với hoạ tiết kim loại năng động

Ví da với hoạ tiết kim loại năng động

Kết luận: Mua ví đẹp thật sự rất đơn giản. Bạn chỉ tinh ý hơn trong quá trình mua sắm và hiểu rõ mình đang cần một chiếc ví như thế nào là sẽ dễ dàng tim ra mẫu ví ưng ý!
Chúc bạn thành công!