Kiểu ví da cầm tay nam thời thượng

Kiểu ví da cầm tay nam thời thượng

Là một trong những phụ kiện quan trọng đối với người phụ nữ, những kiểu ví cầm tay đẹp, sang trọng, bắt mắt luôn được phái đẹp ưu ái mang theo ở mọi nơi từ những buổi tiệc quan trọng cho đến cả phong cách thời trang đường phố.

Nam giới luôn yêu thích mẫu ví hàng hiệu cao cấp

Nam giới luôn yêu thích mẫu ví hàng hiệu cao cấp

Từ trước nay, ví cầm tay luôn là phụ kiện cho những buổi tiệc trọng đi kèm với những bộ cánh sang trọng. Nhưng hiện nay, ví cầm tay còn được phái đẹp vận khi ra phố mang lại một phong cách thời trang trẻ trung, lịch lãm và quý phái. Cùng điểm lại một vài kiểu ví cầm tay đẹp được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Ví cầm tay dáng hộp

Những kiểu ví cầm tay đẹp thuộc dáng hộp với nhiều hình khối đa dạng, vuông vức, góc cạnh luôn làm cho các nàng mê mẩn, ngay cả các ngôi sao hàng đầu cũng rất yêu thích kiểu ví này. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện như đi làm, đi chơi hay đi dạo phố.

2. Ví cầm tay dáng bì thư

Được lấy cảm hứng từ những chiếc bì thư, các nhà thiết kế đã cho ra đời những kiểu ví cầm tay đẹp dáng bì thư. những chiếc ví cầm tay mỏng và phong cách này thường rất được các sao yêu chuộng.

Ví cầm tay dạng hộp trang nhã

Ví cầm tay dạng hộp trang nhã

Bên cạnh các kiểu mở nắp quen thuộc, ví bì thư hiện nay đã được biến tấu với những kiểu khác nhau cùng với dạng dây kéo phía trên hoặc bên hông. Ưu điểm của ví nữ dạng bì thư là sự trẻ trung, hiện đại, dễ đi cùng với mọi trang phục và cũng khá tiện dụng bởi bề rộng tương đối lớn. Tuy nhiên, những chiếc ví này hoàn toàn không thích hộp nếu bạn muốn dùng chúng để chứa các vật dạng hộp và hình trụ.

3. Ví cầm tay bản nhỏ

Mặc dù những chiếc ví cầm tay bản to hay ví bì thư có thể đựng được rất nhiều đồ vật nhưng do kích thước quá lớn chúng thường trở nên vướng víu và khiến người dùng cảm thấy không thuận tiện. Nếu bạn có cùng cảm nhận như vậy thì tốt hơn bạn nên chọn những ví cầm tay bản nhỏ. Tuy không chứa đựng được nhiều đồ vật nhưng chúng rất sang trọng và làm cho người dùng cảm thây thoải mái.

Phong cách thời trang nam giới ngày càng được chăm chút

Phong cách thời trang nam giới ngày càng được chăm chút

Những kiểu ví cầm tay đẹp không chỉ giúp các nàng chứa đựng đồ vật mà còn là một cách để các nàng khẳng định được phong cách thời trang của riêng mình.