Một trong những mẫu bóp da nam TPHCM được ưa chuộng

Một trong những mẫu bóp da nam TPHCM được ưa chuộng

Những năm gần đây, thị trường may mặc và phụ kiện dành cho nam giới bắt đầu lên ngôi. Nhiều xu hướng thời trang dẫn đầu được các quý ông ưa chuộng. Bên cạnh vai trò cất giữ tài sản quý giá bên mình mọi lúc mọi nơi, bóp da nam dần dà trở thành vật phẩm đánh giá đẳng cấp phái mạnh.

Bóp Gucci nam

Bóp Gucci nam

Từ đó, nhiều địa chỉ bán bóp da nam TP. HCM hàng loạt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhanh và đột biến này.
Do được đặt trong túi áo quần thường xuyên, bóp da nam phải được làm từ chất liệu bền đẹp thì mới có khả năng giữ được vẻ tươi mới như ban đầu. Hiểu được điều đó, các cửa hàng bóp da nam TP. HCM hầu hết đều cung cấp các sản phẩm bóp ví được chế tác từ các loại da bò thông dụng đến da trăn, da đà điểu, da cá sấu… Chất liệu này nổi bật ở chỗ càng sử dụng lâu thì sản phẩm càng lên nước bóng đẹp, không giòn, không dễ gãy… như nhiều loại bóp ví nhựa hay giả da thông thường.

Ví Guess sang trọng

Ví Guess sang trọng

Bên cạnh đó, bóp da nam hiện nay còn có rất nhiều loại và màu sắc với giá thành khác nhau nên bạn phải cẩn trọng để tìm được chiếc ví da hợp ý mình. Như bạn đã biết, bóp da nam không những giúp bạn bảo vệ và giữ gìn tiền cũng như các giấy tờ quan trọng khác mà còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn trong xã hội hiện đại. Do đó, nhiều địa chỉ bán bóp da nam TP. HCM đều cung cấp những mẫu mã đơn giản nhất nhưng thời thượng cùng các tông màu nam tính thường gặp như nâu, đen, xanh, xám… Bóp da nam ngày nay đa dạng hơn với các loại ví gập hai, ví gập ba, ví dáng dài, ví cầm tay, hay ví để vào túi áo trong. Được thiết kế tiện ích với nhiều ngăn, sản phẩm giúp bạn đựng tiền, giấy tờ tùy thân, các loại thẻ ngân hàng, tín dụng… của bạn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể đựng tấm ảnh kỷ niệm vào ngăn phủ phim trong. Khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, bạn cũng dễ dàng cất giữ vé máy bay và hộ chiếu bên trong phụ kiện đa năng này.

Ví Prada phối 2 màu

Ví Prada phối 2 màu

Có thể nói, khi nhắc đến những món đồ gắn bó nhất với một người đàn ông, món đồ luôn được nam giới mang theo bên mình thì bóp da nam luôn là một trong những đáp án được nêu ra đầu tiên. Lựa chọn bóp da nam TP. HCM phù hợp, trong phút chốc, đẳng cấp quý ông của bạn sẽ được khẳng định. Việc trở nên nổi bật và lôi cuốn trong mắt mọi người xung quanh giờ đây không còn gì là khó khăn nữa.