Sản phẩm từ da cá sấu được ưa chuộng

Sản phẩm từ da cá sấu được ưa chuộng

Từ lâu nay, da cá sấu luôn là loại da quý và được yêu thích nhất để có thể tạo ra được những phụ kiện điểm tô cho phong cách thời trang của con người. Các sản phẩm từ da cá sấu như thắt lưng, giày da cá sấu hay ví da cá sấu vừa mang lại vẻ sang trọng, vừa tạo nên được sự lịch lãm cho người sử dụng. Tuy nhiên, để có thể có được những sản phẩm hoàn hảo, người ta phải trãi qua rất nhiều công đoạn khác nhau.

Ví da cá sấu cho nam

Ví da cá sấu cho nam

Hầu như tất cả các sản phẩm thời trang đắt tiền đều được làm từ chất liệu da cá sấu. Những sản phẩm từ da cá sấu như thắt lưng, đồng hồ da, giày da hay ví da cá sấu được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, ví da cá sấu là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Sở dĩ, chúng được xem là sản phẩm từ da cá sấu được ưa chuộng vì do ví da cá sấu có thể được dùng cho cả nam và nữ. Với các thiết kế đặc biệt, ví da cá sấu luôn là dòng sản phẩm đi tiên phong.

Ví da cá sấu Hermes

Ví da cá sấu Hermes

Với những chiếc ví da cá sấu, người dùng có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về kiểu dáng, bởi những chiếc ví da cá sấu được các nhà thiết kế tạo ra với rất nhiều mẫu mã khác nhau.
Không những vậy, những sản phẩm từ da cá sấu như ví da cá sấu đều được may rất kỹ lưỡng với những đường may tinh tế. Khi dùng các sản phẩm từ da cá sấu thật bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, bởi khi sử dụng càng lâu sản phẩm sẽ càng đẹp mà không cần lo ngại sẽ bị hư hỏng. Ngoài ra, đặc điểm đẹp nhất của bộ da là mảnh có nhiều gai lồi lõm tạo thành hình những hoa văn đẹp mắt. Những mảnh này được chọn để làm nguyên liệu thiết kế những sản phẩm cao cấp như cặp, bóp đầm, ví cầm tay nữ… Những mảnh còn lại đều được tận dụng chế tạo nhiều sản phẩm khác nhau.

Ví cá sấu Genuine Leather

Ví cá sấu Genuine Leather

Để có thể sử dụng những sản phẩm da cá sấu, bạn chỉ nên sử dụng vải mềm và sáp đặc dụng để lau chùi, không được dùng nước, benzene hay những chất làm sạch khác để lau chùi, chỉ sử dụng vải mềm và sáp đặc dụng. Tránh để sản phẩm bị ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, mồ hôi, ánh nắng hoặc khí nóng. Chỉ với những lưu ý trên bạn sẽ có được những sản phẩm từ da cá sấu lâu bền nhất.