Các mẫu bóp nam Ck thời trang

Các mẫu bóp nam Ck thời trang

Thương hiệu thời trang Calvin Klein

Bóp Ck nam đơn giản thanh lịch

Bóp Ck nam đơn giản thanh lịch

Calvin Klein Inc. là một thương hiệu thời trang được nhà thiết kế Calvin Klein thành lập năm 1968. Trụ sở công ty đặt tại New York City và hiện tại do Phillips-Van Heusen sở hữu. Calvin Klein được các tín đồ thời trang biết đến với rất nhiều sản phẩm danh tiếng như quần áo và bóp nam Ck với biểu tượng quen thuộc là từ viết tắt Ck.
Một điều có thể khẳng định rằng đây là sản phẩm thời trang quen thuộc đối với tất cả các tín đồ thời trang và những chàng trai ưa chuộng sự lịch lãm trong việc tìm thời trang.

Bóp Ck da logo kim loại

Bóp Ck da logo kim loại

Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu Calvin Klein luôn gắn liền với những đôi giày có kiểu dáng đẹp, những túi xách, bóp nam Ck đa năng cùng với những bộ sưu tập trang phục đầy phong cách đi kèm chất lượng tuyệt hảo luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả các chàng tải.

Bóp nam Ck

Trong số các sản phẩm của Calvin Klein thì dòng bóp nam Ck là dòng sản phẩm được các chàng yêu chuộng nhất. Với chất liệu được làm từ 100% da thật cao cấp. Thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch lãm là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng CK.
Bóp nam Ck với kích thước nhỏ nhắn, luôn thích hợp với những chàng trai ưa sự gọn gàng và thoải mái. Chúng có thể dễ dàng bỏ vừa vào những loại túi từ túi sau quần tây cho đến túi áo vest. Phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng.

Bóp Ck Trifold

Bóp Ck Trifold

Là một trong những sản phẩm của Calvin Klein, dòng bóp nam Ck đã trở thành dòng sản phẩm bán rất chạy trên thế giới, dòng sản phẩm này nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, xứng đáng với thương hiệu tầm cỡ của nó.
Đi cùng với thiết kế đơn giản, cá tính dòng sản phẩm bóp nam Ck có thể chinh phục mọi người ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tạo nên sự lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng nam tính. Những chiếc bóp da nam Calvin Klein như một lời khẳng định cho gu thẩm mỹ tinh tế của các đấng mày râu.