Ví Guess nổi tiếng là một mặt hàng cao cấp

Ví Guess nổi tiếng là một mặt hàng cao cấp

Guess là thương hiệu thời trang Mỹ duy nhất trong top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Vì thế, không riêng nữ giới, các sản phẩm của nhãn hàng này cũng là điều mong ước của cánh mày râu, trong đó có ví cầm tay hiệu GUESS.

Guess – thương hiệu của sự đam mê

Guess - Thương hiệu của sự thành đạt

Guess – Thương hiệu của sự thành đạt

Guess nổi tiếng với các loại trang phục có chất liệu jeans, denim. Thành lập vào 1981 tại Los Angeles, các sản phẩm của Guess thời kì đó chủ yếu phục vụ phái nữ. Ngoài quần áo, công ty cũng bắt đầu công nghê sản xuất cả đồng hồ, trang sức và nước hoa, và ví cầm tay hiệu Guess.
Lúc mới được khai sinh, hãng gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ “nặng ký” như Calvin Klein, Diesel hay Gap. Tuy vậy, vào khoảng những năm 2000, vị trí của Guess bắt đầu được khẳng định rõ hơn, doanh thu cao lên đang kể và được giới thượng lưu hết sức để tâm đến.

Ví Guess với thiết kế ân tượng

Ví Guess với thiết kế ân tượng

Với sự sáng lập và dẫn dắt của anh em nhà MARCIANO: Maurice Marciano and Paule Marciano, những nhà thiết kế tài ba đã tạo nên biểu tượng thương hiệu tam giác GUESS nổi tiếng trên toàn thế giới. Và rồi GUESS đã thực sự trở thành một thương hiệu của sự đam mê.

Ví nam khuấy động khuynh hướng thời trang mới

Cũng như tất cả các sản phẩm của thương hiệu ấn tượng này, ví cầm tay hiệu Guess đều xứng đáng là đại diện của sự trẻ trung, là một sản phẩm có giá trị trên thị trương thời trang hiện đại.

Ví cầm tay hiệu Guess kiểu dài sang trọng

Ví cầm tay hiệu Guess kiểu dài sang trọng

Những chiếc ví nam Guess có được sự phá cách trong từng thiết kế, được chăm chút từng đường nét và được đầu tư hết mực vào chất lượng của từng sản phẩm đã khiến khách hàng vô cùng ưng ý khi sử dụng.
Không chỉ vậy, nhưng thiết kế ví cầm tay tuy sáng tạo nhưng cũng rất hài hòa với các hoạt động thường ngày của phái mạnh, phù hợp với phần đông nhu cầu, sở thích của tín đồ thời trang khắp địa cầu.
Đó cũng chính là lí do mà hình ảnh của thương hiệu Guess ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn, là một lựa chọn thời trang có sức hút mạnh liệt, sức ảnh hưởng lớn trong việc định hình phong cách cho nam giới ngày nay.
Hãy quan sát thật kỹ và sở hữu các mẫu ví nam tinh tế này, bạn sẽ biết vì sao chúng được mọi người đánh giá cao đến như vậy!

Ví Guess với những đường may tinh tế

Ví Guess với những đường may tinh tế

Ví cầm tay hiệu Guess đã là một sản phẩm hết sức quen thuộc đối với những đấng mày râu ở nhiều quốc gia tiên tiến. Nếu bạn cũng muốn có được hình ảnh lịch lãm trong phong cách thời trang, chiếc ví của thương hiệu Guess là một gợi ý khó mà bỏ qua!