Ví da bò trơn được ưa chuộng bởi sự đơn giản và nam tính

Ví da bò trơn được ưa chuộng bởi sự đơn giản và nam tính

Từ lâu, những chiếc ví da bò thật luôn được các chàng ưa chuộng. Bởi chất liệu da bò đơn giản mà sang trọng, trang nhã và là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với bất cứ bộ trang phục nào.

Ví da bò thật tôn lên đẳng cấp phái mạnh

Ví da bò thật tôn lên đẳng cấp phái mạnh

Tất cả các trang phục kết hợp với chiếc ví da bò thật luôn góp phần tôn thêm vẻ lịch lãm và đẳng cấp của phái mạnh.

Quá trình sản xuất công phu

Thông thường, sản phẩm từ da bò thật luôn có độ mềm mại nhất định, dùng càng lâu lớp da càng mềm và bóng hơn. Một chiếc ví da chất lượng không chỉ giúp bạn sắp xếp gọn gàng, bảo quản tiền cùng các loại thẻ và giấy tờ thiết yếu mà còn là một phụ kiện thể hiện được tính thời trang của chính bản thân người dùng.

Chiếc ví nhiều ngăn tiện lợi

Chiếc ví nhiều ngăn tiện lợi

Thông thường, Ví có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da đà điểu, da cá sấu, … trong đó loại da phổ biến và cũng được ưa chuộng không kém, đó chính là da bò.
May một chiếc ví da bò cũng rất kỳ công. Trước hết, người ta cần lọc da, muối lên, rồi đi thuộc, sau đó nhuộm, tiếp tục tách ra da lộn, hay chà xát bề mặt rồi nhuộm tiếp các màu tươi sáng.
Việc thiết kế trên chất liệu da bò cũng vô cùng khó, không giống như khi may trên vải vì da rất dai, cứng, và cực kỳ khó may.

Xu hướng và phong cách

Sự tự nhiên, phong cách chính là điều khiến các chiếc ví da bò thật được ưa chuộng. Da bò thuộc bền, và càng dùng da càng bóng, lên nước rất đẹp, mấy năm trời cũng trông như chúng còn mới, thậm chí mềm và đẹp hơn.
Có một điều thú vị khác nữa là ví da bò thật dùng lâu sẽ có màu khác nhau theo từng người sử dụng. Đây cũng là lý do các tín đồ thời trang thường giữ một vật gì đó bằng da thuộc theo bên người, như là phong cách của họ.

Ví da bò với đường may ấn tượng tạo phong cách mới

Ví da bò với đường may ấn tượng tạo phong cách mới

Một chiếc ví da bò thật chẳng bao giờ bị lỗi mốt. Thời nào, ví da bò cũng nằm trong túi quần của các đấng mày râu Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng chúng tại mọi thời điểm mà không cần lo lắng về xu hướng thời trang, ví da bò sẽ làm nên phong cách thời trang cho bạn.