Ví da Cefiro cao cấp

Ví da Cefiro cao cấp

Đối với phái nam thì ví da là một phụ kiện quan trọng nên các chàng rất quan tâm và luôn chọn cho mình một chiếc ví tốt nhất. Trong các dòng ví da thì ví da Cefiro là dòng ví được yêu thích nhất.

Ví Cefiro BL424

Ví Cefiro BL424

Với các đấng mày râu, chiếc ví không chỉ đơn thuần là nơi để chứa đựng các giấy tờ tùy thân, tiền bạc hay các vật dụng quan trọng khác mà nó còn là phụ kiện để các chàng có thể thể hiện được gu thời trang tinh tế của mình. Thế nên, các chàng rất quan tâm trong việc chọn mua ví. Nắm bắt được vấn đề đó, các hãng thời trang liên tiếp tung ra những dòng ví phù hợp với nhu cầu và mang tính thời trang cao. Trong đó, dòng ví da Cefiro là dòng ví chiếm được cảm tình của rất nhiều đấng mày râu.

Ví Cefiro Price

Ví Cefiro Price

Sỡ dĩ chúng làm được điều đó là do dòng ví da Cefiro được thiết kế với rất nhiều ngăn tiện dụng giúp các chàng có thể đựng được nhiều giấy tờ tùy thân, các loại thẻ, tiền bạc và nhiều giấy tờ khác. Với thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách thời trang cao và được làm dưới dang xếp đôi nên mang lại tính tiện dụng cao, các chàng có thể bỏ vừa vào túi quần sau hoặc túi áo trước. Với những đường may tinh tế, tỉ mĩ ví da Cefiro luôn mang lại sự an tâm về chất lượng cũng như độ bền của chiếc ví.
Ví da Cefiro được làm từ chất liệu da bò cao cấp, bề mặt mịn màng và độ bền cao mang lại phong cách thời thượng, sự sang trọng, tinh tế, mạnh mẽ cho người dùng . Logo với biểu tượng người thổ dân phi ngựa quen thuộc và trong lòng ví, mang phong cách sành điệu đến ấn tượng, kết hợp với đường chỉ nổi tinh tế giúp cho chiếc ví trở nên mạnh mẽ, nam tính. Đường vân da lạ mắt giúp cho chiếc ví trở nên nổi bật. Bên trong chiếc ví có 2 ngăn chính, có 1 ngăn có khóa kéo, bên ngoài còn có ngăn bìa kính để hình chân dung người thân yêu và nhiều ngăn phụ nhỏ tiện ích.

Bên trong nhiều ngăn nhỏ tiện dụng

Bên trong nhiều ngăn nhỏ tiện dụng

Với những chiếc ví da Cefiro các chàng có thể tha hồ thể hiện được phong cách thời trang của mình. Các bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc ví da Cefiro thôi nào.

Từ khóa tìm kiếm:

  • vi da cefiro