Ví nam Guess được ưa chuộng tại nhiều quốc gia

Ví nam Guess được ưa chuộng tại nhiều quốc gia

Nếu như phái nữ đầu tư thật nhiều vào quần áo, túi xách, giày dép cùng vô vàn phụ kiện khác, thì phái nam thường chỉ quan tâm đến ngoại hình một cách tổng thể và chỉ cần một chiếc ví ấn tượng để mang theo bên mình. Lựa chọn độc nhất đó đôi khi chỉ cần là ví nam Guess đẳng cấp.

Lựa chọn ví da sang trọng lịch lãm

Lựa chọn ví da sang trọng lịch lãm

Thật vậy, đối với một doanh nhân hay một người đàn ông đang theo đuổi sự lịch lãm, một chiếc ví có tính năng hết sức quan trọng. Ví nam Guess lại có thể mang đến cho họ một phong cách sang trọng đầy cuốn hút.

 

Guess luôn là lựa chọn tốt

GUESS được thành lập vào năm 1981 bởi anh em nhà Marciano, người đã rời bỏ miền Nam nước Pháp để theo đuổi giấc mơ Mỹ.

GUESS đã trở thành một biểu tượng của phong cách sống trẻ trung, gợi cảm và mạo hiểm.

Hiện nay, GUESS là một thương hiệu phổ biến toàn cầu với đầy đủ các trang phục và phụ kiện tại hơn 80 quốc gia.

Sản phẩm ví hiện đại cho nam giới

Sản phẩm ví hiện đại cho nam giới

Với sự ưa chuộng của khách hàng trên nhiều đất nước, Guess chính là nhãn hàng cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng. Chúng đa dạng về kích thước, hình dáng, cấu trúc và cách sử dụng.

Chiếc ví với chất liệu cao cấp

Chiếc ví với chất liệu cao cấp

Và tất nhiên, khi tìm mua ví nam Guess bạn có cơ hội để sở hữu một chiếc ví thật tốt phù hợp với mong muốn của mình.

 

Những điểm đặc biệt của thương hiệu Guess.

Các ngăn của ví luôn được xác định kích thước một cách tỉ mỉ. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bạn gặp khó khăn thì đặt thẻ tín dụng, bằng lái, giấy tờ khác khó khăn vào ví cả. Hãy tin rằng, ví Gues sẽ giúp bạn kiểm soát việc sử dụng hiệu quả.

Bên cạnh đó, các dây kéo thiết kế riêng cho mỗi ngăn trong ví sẽ giúp người dùng không để rơi rớt ra khỏi ví bất kì thứ gì đã đặt vào trong. Rất nhiều loại ví không có chức năng quan trọng này, nhưng Guess đã mang đến sự cẩn trọng đó cho khách hàng.

Một tính năng quan trọng nữa trong chiếc ví hoàn hảo cho cánh mày râu đó chính là ngăn tiền xu cùng chiếc nút bấm an toàn. Ở Việt Nam tuy tiền xu không được sử dụng rộng rãi nữa, nhưng với thói quen của nam giới vẫn hay cất giữ những vật có kích thước nhỏ như hình thẻ, thẻ nhớ thì đây quả là sự tiện dụng hết ý!.

Sản phẩm luôn được đánh giá cao

Sản phẩm luôn được đánh giá cao

Ngoài ra, so với các thương hiệu khác thì hãng thời trang Guess với những chiếc ví có giá cả không quá cao để bạn phải cân nhắc nhiều khi mua ví da hàng hiệu. Bạn cứ việc tìm đến cửa hàng uy tín kinh doanh ví chính hãng để tìm cho mình chiếc ví thật phù hợp.

 

Nói chung, nếu bạn thật sự đang tìm kiếm cho mình chiếc ví nam Guess để thỏa mãn mong muốn cải thiện phong cách của mình thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc ví cao cấp được ưa chuộng nhé!